ĐỔI TRẢ - HOÀN TIỀN 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng chất lượng đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website. Cụ thể, chính sách đổi trả/ hoàn tiền được liệt kê tại thông tin dưới đây:

1. Phạm vi áp dụng & điều kiện chính sách đổi trả/hoàn.
– Đối tượng áp dụng: Áp dụng với những sản phẩm Ngọc bội Hoàng Kim không khắc tên mua trực tiếp hoặc mua online trên website, có hoá đơn đầy đủ, hộp tem mác còn nguyên và sản phẩm nguyên vẹn chưa qua sử dụng trong vòng 3 ngày.
– Thần Châu Ngọc Việt không áp dụng chính sách trả hàng – hoàn tiền với Ngọc Bội Hoàng Kim bản mệnh (khắc tên), chỉ áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất .

2. Bảo hành.
Bảo hành dây tết đeo trong vòng 6 tháng, khách hàng gửi lại sản phẩm để Thần Châu Ngọc Việt cung cấp dây tết mới và tết cho khách hàng miễn phí, khách hàng trả phí ship.

3. Chính sách đồng kiểm trước khi thanh toán.
Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.
Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.
Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.
Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Thần Châu Ngọc Việt sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.
Các trường hợp đặc biệt khác vui lòng liên hệ số hotline 02438213634 / 0773336888 để được hỗ trợ.

Chúc quý khách thân tam an lạc và nhiều niềm vui!

0